thủ thuật ittruy Lượt Xem:12531

54 kỹ năng và lệnh tốt nhất của Alexa

Loa Echo của Amazon đi kèm với sức mạnh của Alexa, đã thực sự thay đổi cách mọi người tương tác với các thiết bị ở nhà. Cá nhân, Alexa là thiết bị duy nhất mà trẻ em của tôi tương tác với một cách thường xuyên. Siri rất hào hứng trong vài ngày cho họ, nhưng không hoạt động tốt thường xuyên.

Trong khi Siri đã trì trệ, Google và Amazon đã thực sự xây dựng các thiết bị và dịch vụ mà bạn có thể nói để nhận thông tin, chơi trò chơi, v.v ... và sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ như điều khiển thiết bị thông minh của bạn hoặc đặt pizza.

Không chỉ vậy, nhưng Alexa được kết hợp thành một loạt các thiết bị khác ngoài những thiết bị được tạo ra bởi chỉ Amazon. Bạn có thể sử dụng Alexa trên TV, bộ điều nhiệt, trong xe hơi và thậm chí trong một số tai nghe. Và kể từ khi dịch vụ chạy trên đám mây, nó liên tục trở nên thông minh hơn và không cần phải nâng cấp phần cứng của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số lệnh và kỹ năng hữu ích nhất mà bạn có thể sử dụng với thiết bị Echo và Alexa của mình. Lưu ý rằng bạn có thể kích hoạt bất kỳ 54 kỹ năng Alexa nào bằng cách chỉ cần nói “Alexa, kích hoạt kỹ năng NameOfSkill” .

54. Hỏi Alexa về kỹ năng của cô ấy

Nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn có thể hỏi Alexa, chỉ cần nói “ Alexa, tôi có thể thử những gì? ”Và cô ấy sẽ bắt đầu nói cho bạn các lệnh khác nhau mà bạn có thể nói. Nếu bạn muốn biết những loại kỹ năng mà Alexa có mà bạn có thể kích hoạt mà không cần phải tìm kiếm chúng trực tuyến, chỉ cần hỏi “ Alexa, kỹ năng phổ biến nhất của bạn là gì? “.

54-ky-nang-va-lenh-tot-nhat-cua-alexa

Nếu bạn muốn các kỹ năng cụ thể, bạn cũng có thể hỏi về những kỹ năng đó. Ví dụ, bạn có thể hỏi “ Alexa, kỹ năng chơi game là gì? ”Hoặc“ Alexa, kỹ năng nhà thông minh của bạn là gì? “, V.v.

53. Brew A Cup Of Coffee

Giống như một trợ lý tốt, Alexa là trên đầu trang của các yêu cầu java của bạn. Nhà sản xuất bia được kết nối Behmor được kiểm soát bằng cách sử dụng giọng nói của bạn, một công tắc thông minh tương thích và một máy pha cà phê nhỏ giọt rất cơ bản. Nó cũng tích hợp với các nút Dash của Amazon. Kết quả là, tính năng này sẽ tự động sắp xếp lại cà phê khi nó bắt đầu xuống thấp.

52. Tìm hiểu một chút về lịch sử

Ngày này trong lịch sử là một kỹ năng được tài trợ bởi Kênh Lịch sử. Nó chia sẻ thông tin lịch sử từ ngày với người dùng. Chỉ cần nói, " Hãy hỏi ngày này trong lịch sử những gì đã xảy ra vào ngày 10 tháng Ba. " Họ cũng có một Câu chuyện hàng đầu trong Lịch sử hàng đầu , đó cũng là một kỹ năng phổ biến.

51. Bạn có thể nói lại điều đó không?

Xác nhận lại những gì đã nói bằng cách nói, “ Alexa, bạn có thể lặp lại điều đó không? "Hoặc," Alexa, bạn có thể nói lại điều đó không? ”Trợ lý cá nhân công nghệ cao này lặp lại những gì cô ấy nói nhiều lần theo nhu cầu của người dùng. Bạn quan tâm đến việc tìm kiếm câu trả lời gần đây? Sau đó, kiểm tra tab Trang chủ của ứng dụng Alexa. Người dùng cũng có thể nghe các bản ghi âm của tất cả những điều đã được nói đến Alexa cho đến nay.

50. Thay đổi từ thức tỉnh

Thay đổi từ đánh thức từ Alexa thành tên khác là một tùy chọn. Tuy nhiên, nó phải là một tên được bao gồm trong số các lựa chọn. Lựa chọn giữa Alexa , Amazon , Computer hoặc Echo .

Trước tiên, hãy chọn một tên trong số các lựa chọn được đưa ra. Sau đó, mở ứng dụng Alexa hoặc truy cập alexa.amazon.com . Tiếp theo, mở Cài đặt , chọn thiết bị Echo, chạm vào Wake Word , chọn tên từ trình đơn thả xuống và nhấn Lưu .

49. Kỹ năng ChatBot

Người tiêu dùng đang hoạt động khi họ đang di chuyển sẽ tìm thấy Kỹ năng Chat Bot để tăng năng suất. Bằng cách kích hoạt kỹ năng ChatBot, người lao động có thể yêu cầu Alexa một cách rõ ràng để đăng thay mặt họ.

Liên kết tài khoản Amazon với tài khoản Slack của bạn làm cho tính năng này trở nên khả thi. Sau đó, người dùng có thể đăng lên một kênh cụ thể bằng cách yêu cầu “ Alexa, yêu cầu ChatBot đăng 'Tương lai là ngay bây giờ' thành Ngẫu nhiên. ”

48. Kiểm tra số dư vốn một ngân hàng

Nếu người dùng có thẻ Capital One thì kiểm tra số dư của họ là rảnh tay. Chỉ bằng cách nói “ Alexa, mở Capital One ”, người tiêu dùng có thể kiểm tra chi tiết tài khoản của họ: kiểm tra số dư hiện tại của bạn để xem tín dụng và tiền mặt có sẵn để xem ngày đến hạn thanh toán và giao dịch gần đây.

47. Kiểm tra cổ phiếu

Chỉ bằng cách nói, “ Alexa, hãy hỏi Opening Bell ” , một người tiêu dùng có thể kiểm tra thị trường chứng khoán. Hơn nữa, hãy hỏi Alexa về giá của một cổ phiếu bằng cách sử dụng tên của công ty thay vì biểu tượng của nó. Bởi và lớn, dữ liệu từ dịch vụ này được cung cấp bởi Market On Demand. Ngoài ra, TD Ameritrade cung cấp một kỹ năng tương tự.

46. ​​Làm sạch căn hộ hoặc nhà

Bật chức năng làm sạch cùng với Neato Botvac Connected, iRobot Roomba 690, 890 và 960 hoặc dòng Samsung PowerBot VR7000. Bằng cách này, việc vệ sinh trở thành rảnh tay. Bằng cách nói " Alexa, bắt đầu làm sạch ", trợ lý công nghệ cao giao tiếp với chân không không dây. Kết quả là, chân không ngay lập tức đi làm sạch căn hộ hoặc nhà.

45. Kết nối với FitBit của bạn

Các kỹ năng Fitbit cho phép người tiêu dùng hỏi, “ Alexa bao nhiêu bước đã tôi lấy? ”Hoặc“ Tôi ngủ ngon đến mức nào? “. Người dùng cũng có thể kiểm tra cách họ đã thực hiện trên các chỉ số khác được ghi bởi trình theo dõi hoạt động Fitbit của họ. Alexa cũng là một huấn luyện viên hiểu biết sẵn sàng nói chuyện với người tiêu dùng thông qua việc tập luyện của họ.

44. Điều khiển nhiệt

Bộ ổn nhiệt thông minh như Bộ điều nhiệt Nest Learning , Honeywell Lyric và Ecobee có thể kết nối với Alexa. Nhờ đó, nhiệt độ thay đổi đơn giản hơn bao giờ hết. Cụ thể, Ecobee4 có Alexa được tích hợp vào nó.

43. Tạo hồ sơ thoại riêng biệt

Thiết lập hồ sơ thoại cho phép Alexa phân biệt ai đang phát lệnh. Kết quả là, nó cung cấp các kết quả được cá nhân hóa. Bằng cách lắng nghe một giọng nói cụ thể và hỏi, “ Alexa, lịch của tôi là gì? ”Alexa trả lời với các sự kiện sắp diễn ra từ lịch của hồ sơ thoại. Sau đó, nếu một giọng nói khác yêu cầu " Alexa chơi nhạc ", sau đó nó sẽ chọn nhạc dựa trên sở thích cá nhân của hồ sơ thoại của họ. Đọc về cách tạo hồ sơ thoại tại đây.

42. Tạo Lời nhắc

Alexa, giống như một trợ lý cá nhân, giúp nhắc nhở người dùng về các công việc và việc vặt cá nhân nói trên của họ. Vì vậy, hãy nói cho Alexa chính xác những gì bạn cần nhớ và nó sẽ nhắc bạn về nhiệm vụ và thời gian đã nói đó. Để tạo lời nhắc, chỉ cần nói tác vụ và thời gian của công việc như " Alexa, nhắc tôi tập luyện lúc 10 giờ sáng mỗi Thứ Hai "

41. Tạo thói quen cho nhiều lệnh

Có các chuỗi lệnh bao gồm các thời điểm cụ thể trong ngày. Ví dụ, người dùng có thể tạo một thói quen cho cụm từ Good Morning . Một chuỗi các lệnh có thể được liên kết với nhau thành một thường trình. Trong đó, khi người dùng tỉnh dậy và nói "Chào buổi sáng", thói quen bật đèn, khởi động máy pha cà phê, nói thời tiết buổi sáng và bắt đầu xe để làm ấm nó. Hiện tại, chúng chỉ hoạt động đối với các thiết bị thông minh trong nhà, tin tức, giao thông và cập nhật thời tiết.

Để tạo một thói quen, mở ứng dụng Alexa, vào Cài đặt , sau đó gõ vào thói quen .

40. Xóa dữ liệu giọng nói Amazon được thu thập

Nhìn chung, mọi thứ được nói đến Alexa được ghi lại và tải lên máy chủ của Amazon. Xóa các bản ghi cụ thể, bằng cách truy cập ứng dụng Amazon Echo> Cài đặt > Lịch sử .

Một danh sách mọi thứ được ghi lại sẽ xuất hiện. Để xóa bản ghi khỏi danh sách đó, hãy nhấn vào bản ghi đó, sau đó nhấn Xóa bản ghi âm .

39. Ưu đãi độc quyền

Bằng cách hỏi, “ Alexa, giao dịch của anh là gì? ”Một người tiêu dùng có thể xem xét một loạt các thỏa thuận dành riêng cho thành viên của Amazon Prime. Bạn sẽ cần một thiết bị hỗ trợ Alexa để đặt hàng. Ngoài ra, truy cập trang Mua sắm bằng giọng nói của Amazon tóm tắt cho người tiêu dùng các câu phù hợp để nói để kích hoạt mua hàng hoặc thêm các mặt hàng vào giỏ hàng của bạn.

38. Khám phá không gian

Hành tinh đỏ đặt ra rất nhiều câu hỏi trong khi kích thích sự tò mò và kỹ năng sao Hỏa của NASA giữ cho người dùng ngang hàng với sự bùng nổ của trò chơi Curiosity rover. Nó cũng cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về hành tinh đỏ.

Ngoài ra còn có một số kỹ năng tuyệt vời khác cũng như NASA Breaking News , NASA mới và Liều lượng hàng ngày của Space và Space Facts .

37. Kiểm tra kỹ năng âm nhạc của bạn

Thích nghe nhạc? Vâng, tại sao không kiểm tra làm thế nào tốt bạn đang ở xác định các bài hát và nghệ sĩ bằng cách chơi các kỹ năng bài kiểm tra bài hát . Nó chơi nhạc từ mọi thập niên bắt đầu từ thập niên 60. Bạn cũng có thể chơi với người khác để cạnh tranh thực sự.

36. Nhận viện trợ đầu tiên

Cung cấp các câu trả lời sơ cứu cơ bản, Phòng khám Mayo phát hành một danh sách kiểm tra kỹ năng cho sơ cứu từ những vết trầy xước nhỏ đến CPR. Chỉ với mục đích giảng dạy, chức năng này tóm tắt người dùng về các kỹ thuật cứu sống quan trọng. Nó không được sử dụng trong một tình huống đe dọa tính mạng hoặc khẩn cấp. Trong trường hợp đó, tốt nhất nên gọi 911.

35. Nhận trợ giúp

Nói với những người thân yêu của bạn và những người quan trọng khác rằng bạn cần giúp đỡ. Mặc dù đây không phải là thay thế cho 911, nhưng đây là dịch vụ kết nối nhanh với hệ thống hỗ trợ của bạn. Khi bạn không thể liên lạc với điện thoại của mình, kỹ năng Ask My Buddy gửi thông báo khẩn cấp bằng tin nhắn văn bản, SMS hoặc cuộc gọi điện thoại đến một người được chọn trước. Một điều tốt khác là SafeTrek .

34. Nhận quy tắc cho các trò chơi trên bảng

Các Board Game Đáp kỹ năng cho phép Alexa nhắc nhở người dùng về các hướng dẫn cho các trò chơi phổ biến. Nếu cần làm rõ thêm trong một trò chơi, sau đó gọi ra, " Alexa, hỏi Board Games người đầu tiên trong Monopoly ." Cho phép lệnh Board Game Answers, Alexa trở thành một trọng tài kỹ thuật số trên tay là tất cả các tai.

33. Nhận Bí quyết

Các nhà bếp của Campbell kỹ năng và lệnh đến nay là chức năng phổ biến nhất để tìm công thức nấu ăn, cùng với các kỹ năng AllRecipes . Năm công thức nấu ăn được đặc trưng hàng ngày trên kỹ năng của Campbell's Kitchen. Quan trọng nhất, sau khi chọn một công thức, các thành phần và hướng dẫn được gửi đến ứng dụng Alexa của người dùng.

32. Nhận báo cáo thời tiết

Các kỹ năng Big Sky cung cấp dự báo địa phương dựa trên địa chỉ đường phố của người dùng. Sử dụng thông tin từ Dark Sky, dữ liệu như tốc độ gió và độ ẩm được cung cấp. Nhìn chung, Alexa cũng có hỗ trợ tích hợp cho dự báo thời tiết. Chỉ cần nói " Alexa, cho tôi biết thời tiết ."

 

31. Nhận tin tức
Một bản tóm tắt các tiêu đề của ngày, được cập nhật mỗi giờ, có sẵn trên kỹ năng NPR News Now . Tương tự như vậy, CNN, Associated Press, và BBC cũng cung cấp các chức năng kỹ năng tương tự.

30. Tìm điện thoại của bạn

Với Alexa, một người tiêu dùng đã hỗ trợ ngay lập tức trong việc tìm kiếm điện thoại của họ bằng giọng nói của họ. Theo đánh giá, điện thoại sẽ đổ chuông ngay cả khi điện thoại ở chế độ im lặng. Nó có thể không hoạt động, tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn đang ở chế độ Không làm phiền . Bạn cũng có thể thêm nhiều người theo tên để gọi các điện thoại khác nhau thay vì chỉ một.

29. Nghe Tử vi của bạn

Các bài đọc Zodiac hàng ngày có sẵn trong một số ứng dụng khác nhau.  Kỹ năng Astro Twins của tạp chí Elle cung cấp một trong những bài đọc tử vi phổ biến nhất. Khi kỹ năng được kích hoạt, người dùng có thể nhận được lá số tử vi được cá nhân hóa từ Astro Twins. Những chị em sinh đôi giống hệt nhau này cung cấp các bài đọc hàng ngày. Các kỹ năng tốt khác cho lá số tử vi là  Daily Taro Reading  và Astral Nina Daily Horoscope .

28. Nghe một trích dẫn động lực

Nhận thông tin chi tiết và động lực từ kỹ năng Inspire Me . Phục vụ trích dẫn đầy cảm hứng từ những người nổi tiếng, từ Maya Angelou đến Christopher Walken, người dùng không bao giờ thua lỗ những lời thông minh. Độc đáo, các trích dẫn được các cá nhân tự nói thay vì thông qua Alexa, làm phong phú thêm kinh nghiệm.

27. Nghe Podcast

Truyền hàng ngàn podcast với kỹ năng Anypod . Có thể tìm kiếm theo tên, đăng ký podcast, bỏ qua hoặc quay lại và tạm dừng một tập. Khi người dùng tạm dừng một tập, nó sẽ bắt đầu ngay khi họ rời đi. Kỹ năng Anypod cung cấp một thư viện podcast tuyệt vời 3000+. Với những podcast như Serial, RadioLab, This American Life, S-Town, The Moth, The Daily, giờ phát thanh TED, và tuần này trong công nghệ.

26. Gọi một thiết bị Alexa khác

Có thể thực hiện cuộc gọi thoại hoặc video đến và từ các thiết bị hỗ trợ Alexa khác. Các thiết bị tương thích, ví dụ, bao gồm Echo, Echo Dot, Echo Show, cũng như ứng dụng Alexa trên điện thoại thông minh của người dùng.

Cụ thể, Alexa lấy đi sổ địa chỉ của bạn để tìm các thiết bị tương thích, và sau đó nó cung cấp tùy chọn gọi điện hoặc nhắn tin cho họ. Chỉ cần nói " Alexa, thực hiện cuộc gọi " hoặc " Alexa, gửi tin nhắn ".

25. Tạo hồ sơ cá nhân

Để kiểm tra xem hồ sơ nào đang được sử dụng, hãy hỏi, “ Alexa, cấu hình nào đây? ”Để chuyển đổi giữa các cấu hình, hãy nói,“ Alexa, chuyển cấu hình. "Nhiều người và tài khoản Amazon tương ứng của họ có thể được thêm vào hồ sơ hộ gia đình Alexa.

Điều quan trọng là nhận ra rằng các thành viên bổ sung không có nghĩa là có danh sách mua sắm hoặc việc cần làm riêng biệt. Tuy nhiên, nó cho phép khả năng chia sẻ các thư viện nội dung. Cũng cần lưu ý rằng lệnh này cho phép các thành viên bổ sung đó cho phép sử dụng tài khoản Prime chính để đặt hàng các mặt hàng.

24. Thiền định

Phù hợp với hơi thở của bạn và rõ ràng tâm trí của bạn với Stop, Hít thở & Suy nghĩ, Meditation Timer . Chức năng này bắt đầu bằng cách hỏi bạn muốn thiền bao lâu. Nó cũng chơi âm thanh của rừng, mưa, hoặc lướt sóng để thư giãn.

23. Trộn đồ uống

Uống những người sành sẽ tận hưởng kỹ năng Bartender . Lệnh này cho phép người dùng truy cập vào hơn 12.000 công thức chế biến cocktail khác nhau. Thêm vào đó, bằng cách hỏi “ Alexa làm tôi ngạc nhiên với một thức uống được chọn ngẫu nhiên ”, người dùng sẽ nhận được một gợi ý uống lẻ tẻ.

22. Đặt hàng bất cứ thứ gì từ Amazon Prime

Chỉ bằng cách hỏi, người tiêu dùng có thể đặt hàng triệu sản phẩm từ Amazon chính qua Alexa. Đặt hàng bất kỳ thứ gì đủ điều kiện để được Prime. Những gì không có trong chức năng này là khả năng mua hàng may mặc, đồ trang sức, giày dép, đồng hồ, Amazon Fresh, Amazon Prime Pantry, Amazon Prime Now hoặc các tiện ích bổ sung.

21. Yêu cầu đi xe

Khi người tiêu dùng đã thiết lập tài khoản với Uber hoặc Lyft và các tùy chọn thanh toán được thực hiện, họ có thể yêu cầu người lái xe từ Alexa. Bằng cách nói, “ Alexa, yêu cầu Lyft yêu cầu một chuyến đi ” một người tiêu dùng gần như đã sẵn sàng để đi. Trong khi mong muốn của bạn là lệnh của Alexa, giá vé đi xe được ghi nợ tự động từ tài khoản của bạn.

20. Đặt hàng Pizza

Bằng cách thiết lập Easy Order và cho phép kỹ năng Domino's Pizza , người tiêu dùng có thể đặt pizza dễ dàng. Bằng cách nói “Alexa, mở Domino's và đặt hàng dễ dàng của tôi”, pizza được đặt hàng. Hơn nữa, người tiêu dùng có thể kiểm tra trạng thái của đơn đặt hàng của họ trên các bản cập nhật của Domino's Tracker. Pizza Hut cũng có một kỹ năng Alexa nếu bạn muốn đặt hàng từ đó.

19. Đặt hàng hoa

Nói một cách đơn giản, “ Alexa, hãy yêu cầu 1-800-Flowers gửi hoa cho mẹ ,” người dùng có thể nhanh chóng gửi quà tặng Ngày của Mẹ. Trước hết, cần có tài khoản 1-800-Flowers để kích hoạt kỹ năng này. Khi người tiêu dùng được kết nối, họ có thể dễ dàng đặt hàng một bó hoa. Để được lưu ý, người dùng cần thông báo cho công ty địa chỉ của các liên hệ, kiểu sắp xếp và kích thước ưa thích. Nhìn chung, thông tin thanh toán cần phải được nhập trước lệnh.

18. Cặp đồ uống có cồn với thức ăn

Các khuyến nghị về đồ uống dựa trên những gì bạn đang ăn được đề xuất bởi MySomm . Tóm lại, hàng trăm khuyến nghị liên quan đến 'cái gì đi với cái gì' có sẵn. Để kích hoạt chức năng, hãy nói “ Alexa, yêu cầu Wine Gal giới thiệu rượu cho Pesto Fettuccine. ”
 

17. Huấn luyện viên cá nhân

Đào tạo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi người dùng hỏi, “ Alexa, bắt đầu tập luyện 7 phút . Chức năng này cho thấy các bài kiểm tra được báo cáo sẽ làm tăng sự trao đổi chất, cải thiện năng lượng và giảm mỡ. Đối với người tiêu dùng cần tận dụng tối đa thời gian của họ, chức năng Trainer cá nhân của Alexa là một công cụ tuyệt vời.

16. Lập kế hoạch A Get-Away

Giống như một trợ lý, Alexa có khả năng giúp người tiêu dùng đặt chuyến du lịch trên Kayak.com . Bằng cách nói cụ thể với Alexa ngân sách bạn đang làm việc, một tìm kiếm ngắn gọn hơn được thực hiện. Để sử dụng tính năng du lịch, hiểu biết này, người tiêu dùng chỉ cần hỏi “ Alexa, hỏi Kayak nơi tôi có thể đi với giá 400 đô la. ”

15. Play & Stream Music

Sử dụng thư viện âm nhạc của Amazon, người tiêu dùng có thể khởi chạy danh sách phát. Các danh sách phát này dựa trên các hoạt động cụ thể, thời đại, nghệ sĩ và thậm chí cả tâm trạng của bạn. Truyền nhạc bằng Alexa từ nhiều dịch vụ như Spotify, Amazon Prime Music, iHeartRadio, TuneIn, Pandora và SiriusXM.

Các lệnh nổi tiếng nhất của Alexa là chơi nhạc có thể được thực hiện bằng cách hỏi, " Alexa, chơi nhạc cổ điển. Tuy nhiên, nó cũng có thể dòng nhạc. Đối với điều này, Prime Music hoặc Amazon Music Unlimited là cần thiết.

Nếu người dùng có Amazon Music Unlimited, họ cũng sẽ cần tiếp tục và đăng ký Gói dành cho gia đình. Sau đó, bằng cách vào phần Âm nhạc đa phòng trong menu Cài đặt trên ứng dụng Alexa, người dùng có thể làm theo hướng dẫn. Sau đó, họ sẽ có thể dễ dàng truyền tải âm nhạc của lựa chọn của họ trong suốt nhà.

14. chơi trò chơi

Bằng cách hỏi “ Alexa, chơi trò chơi đố ”, người dùng biến thành người chơi. Các trò chơi khác có sẵn như Rock, Paper, Scissors, Lizard, Spock, Chess, 20 câu hỏi, Bingo, Jeopardy và Tic-Tac-Toe. Để tìm hiểu thêm về lựa chọn trò chơi, hãy xem  trang web Trò chơi, Trivia & Accessories từ Amazon.

Một trò chơi phổ biến khác là kỹ năng Alexa là Yes Sire , nơi bạn là chúa tể của vương quốc và phải đưa ra nhiều quyết định.

13. Tư vấn mang thai
Các bà mẹ mới sẽ yêu thích kỹ năng What to Expect của Everyday Health cho Alexa. Về bản chất, nó cung cấp lời khuyên, hướng dẫn và lời khuyên hàng ngày và hàng tuần cho các bậc cha mẹ mong đợi. Hơn nữa, nó được tùy chỉnh đến ngày hết hạn của thai kỳ. Về lâu dài, nó có khả năng cung cấp lời khuyên cho năm đầu tiên của cuộc sống của trẻ sơ sinh của bạn, quá.

12. Chương trình A Song Như báo động

Thức dậy với nhạc nền được chọn trước mà bạn chọn. Điều này được thực hiện bằng cách nói với Alexa để chơi một bài hát, đài phát thanh, hoặc thể loại âm nhạc tại một thời điểm cụ thể. Ví dụ, “ Alexa, đánh thức tôi nghe nhạc Rock cổ điển lúc 6 giờ sáng. ”

11. Gửi tin nhắn thoại

Bất kỳ liên hệ nào của bạn cũng sở hữu một Echo, Echo Dot hoặc Echo Show và đã bật tính năng gọi được hiển thị trong danh sách liên lạc Alexa. Gửi tin nhắn bằng cách nói, “ Alexa, gửi [name] một tin nhắn. Tin nhắn sẽ gửi đến thiết bị Echo tương ứng và ứng dụng Alexa trên điện thoại của người nhận.

10. Bắt đầu xe của bạn

Bắt đầu xe của bạn và làm ấm nó trước khi bạn vào trong. Chọn Hyundai ô tô với các tính năng Blue Link có thể được bắt đầu từ xa. Hơn nữa, người ta có thể khóa và mở khóa cửa ra vào. Người lái có thể thay đổi nhiệt độ bên trong và bật còi và đèn, bằng cách sử dụng Kỹ năng Liên kết Xanh . Xe Mercedes, BMW và Ford cũng cung cấp các kỹ năng tương tự.

9. Nghỉ ngơi một đêm ngon giấc

Chức năng được sử dụng nhiều nhất trên hầu hết các thiết bị Echo đang phát một số loại nhạc hoặc âm thanh. Nếu bạn gặp khó khăn khi ngủ, một trong những kỹ năng phổ biến nhất mọi thời đại trên Echo là Zen Sounds: Healing Sounds.  Âm thanh có chất lượng cao và bao gồm luồng 1 giờ thay vì các clip âm thanh ngắn ngắn.

Một trong những mục yêu thích của tôi là Ambient Sounds , bao gồm các cơn bão, mưa, đại dương, suối nước bọt và nhiều thứ khác nữa.

8. Giải quyết vấn đề toán học nhanh

Tính toán nhanh hoặc chuyển đổi, đặc biệt trong khi nấu ăn hoặc xử lý ngoại tệ có thể là vấn đề. Tuy nhiên với Alexa, tiền tệ hoặc số đo được chuyển đổi dễ dàng. Ngay cả phương trình toán học cũng được giải quyết mà không cần một máy tính. Các nhiệm vụ khó khăn được giải quyết bằng cách hỏi “ Alexa, có bao nhiêu ounce trong một lít? ”Hoặc“ Alexa, chuyển đổi 10 đô la thành pound. ”
 

7. Kể một câu chuyện trước khi đi ngủ

Chỉ bằng cách nói “ Alexa, kể một câu chuyện trước khi đi ngủ cho [tên của đứa trẻ] ”, cha mẹ có một người kể chuyện tức thì và rồi gọi điện. Alexa có khả năng giúp đỡ với thời gian câu chuyện. Hơn nữa, kỹ năng Bedtime Story cuối cùng được cá nhân hóa theo sở thích của trẻ.

6. Tune A Guitar

Kích hoạt kỹ năng Guitar Tuner để sử dụng Alexa như một ống pitch và điều chỉnh dây trên một cây đàn guitar. Cuối cùng, Alexa chơi một giai điệu và người dùng phải điều chỉnh dây của họ cho đến khi âm thanh của nó khớp với nốt nhạc được phát. Đây là một công cụ âm nhạc thông minh.

5. Tắt đèn

Bằng cách nói, " Alexa tắt đèn kết nối của tôi ", người dùng có thể tắt đèn mà không cần di chuyển. Một điểm mấu chốt cần nhớ là người tiêu dùng cần một thiết bị được kết nối như phích cắm thông minh WeMo để kỹ năng này hoạt động. Các công ty khác như Lutron , Samsung SmartThings , Philips Hue và Control4 cũng cung cấp các kỹ năng tương tự để tắt đèn.

4. Theo dõi mua hàng của Amazon

Theo dõi mua hàng của Amazon bằng cách hỏi, “ Alexa, gói của tôi ở đâu? ”Hoặc nói,“ Alexa, theo dõi đơn đặt hàng của tôi. ”Mặc dù chi tiết không được bao gồm, nó sẽ cho người tiêu dùng biết ngày dự kiến ​​đến của họ.

3. sử dụng nó như một liên lạc

Sử dụng tùy chọn liên lạc này để nối ống vào loa Echo được đặt trong nhà. Cung cấp một đường truyền thông trực tiếp đến các thiết bị Echo xung quanh nhà, các tin nhắn được chuyển tiếp nhanh chóng. Nói, “ Alexa, ghé vào phòng khách ,” sau đó bất cứ điều gì được nói sẽ được phát qua loa Echo trong phòng khách.

2. Xem TV

Bằng cách kết nối Alexa với một từ xa Logitech Harmony , các lệnh kích hoạt bằng giọng nói loại bỏ sự cần thiết phải nhấn các nút. Bằng cách nói, " Alexa, bật TV của tôi " hoặc " Alexa, tạm dừng ", lệnh sẽ tự động được gửi và nhận. Ngoài ra, khách hàng Dish cũng có khả năng kiểm soát hộp truyền hình vệ tinh của họ bằng cách sử dụng Alexa là tốt.

1. Lời trong ngày

Tìm hiểu điều gì đó mới mẻ mỗi ngày với kỹ năng Word Of The Day . Nhìn chung, việc tăng vốn từ vựng thú vị hơn với chức năng Word Of The Day. Lệnh thông minh này chia sẻ định nghĩa của từ và nó cũng sử dụng từ trong một câu.

Whew! Đó là rất nhiều lệnh và kỹ năng! Tôi chắc rằng danh sách này sẽ lỗi thời trong vòng một năm, vì vậy tôi chắc chắn sẽ quay lại và cập nhật nó với các tính năng và kỹ năng mới mà Alexa sẽ đạt được. Thưởng thức!

Mời bạn xem thêm:  Tạo bản sao lưu Windows 10

Chúc bạn thành công !

Xem thêm ngay và luôn

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Xây Dựng Goov
Công Ty TNHH Xây Dựng Trang Trí Nội Thất Cbs
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Cao Hùng Phát

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Không có tin nào