thủ thuật ittruy Lượt Xem:10870

Cách mở tệp RAR được bảo vệ bằng mật khẩu

Bạn đã bao giờ kết thúc với một tệp RAR đã được bảo vệ bằng mật khẩu chưa? Có thể bạn tự đặt mật khẩu và quên mật khẩu! Dù vậy, có một vài cách để crack mật khẩu trên một file RAR nếu bạn gặp may mắn.
 
Về cơ bản, có hai phương pháp tiêu chuẩn để bẻ mật khẩu cho bất kỳ chương trình nào: tấn công từ điển hoặc tấn công brute-force. Việc đầu tiên tạo ra mật khẩu bằng cách sử dụng danh sách từ từ một từ điển và sau này chỉ đơn giản là tìm kiếm tất cả các kết hợp ký tự có thể.
 
advanced rar password recovery
 
Rõ ràng, sau này là khó hơn và sẽ mất nhiều thời gian hơn. Nếu mật khẩu rất phức tạp và không có bất kỳ từ điển dễ nhận biết nào trong đó, nó có thể đơn giản là không thể. Tuy nhiên, nó luôn đáng để thử. Ví dụ, nếu mật khẩu là 5 ký tự hoặc ít hơn, một cuộc tấn công brute-force sẽ hoạt động. Bất cứ điều gì dài hơn sẽ mất nhiều tháng hoặc nhiều năm.
 
Chỉ cần nhớ, bẻ mật khẩu RAR không giống như việc bẻ mật khẩu Excel , dễ hơn rất nhiều. Các tệp RAR sử dụng mã hóa AES với độ dài khóa 128 bit, có thể mất quá nhiều thời gian trừ khi bạn có siêu máy tính. Ngoài ra, tiêu đề tệp và dữ liệu tệp được mã hóa trong tệp RAR.
 
Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê ra một vài sản phẩm phần mềm có thể giúp giải quyết một tập tin RAR, miễn phí và trả tiền. Tùy thuộc vào mức độ quan trọng của việc nhập tệp, điều đó có thể đáng để chi tiêu tiền, nhưng không đảm bảo bạn có thể mở tệp.

remove pass rar file

 

Đây thực sự là chương trình phần mềm miễn phí duy nhất hiện có để bẻ một tập tin RAR. Đó là mã nguồn mở và hỗ trợ các phiên bản RAR phiên bản 2, 3 và 4. Nhược điểm duy nhất, và đó là một trong những chính, là công cụ đã được sử dụng thông qua dòng lệnh. Nếu bạn đang ở phía geekier và quen thuộc với dòng lệnh, thì bạn chắc chắn nên sử dụng chương trình này để phá vỡ mật khẩu RAR.
 
Chương trình sử dụng mã cực kỳ tối ưu hóa, làm cho nó trở thành công cụ khôi phục RAR nhanh nhất. Nó cũng được tối ưu hóa cho các hướng dẫn x86 mới nhất trên bộ vi xử lý Intel Sandy Bridge và AMD Bulldozer. Nó cũng hỗ trợ khôi phục mật khẩu trên GPU của NVIDIA và ATI. Sử dụng GPU ngoài CPU có thể tăng tốc độ tấn công lên gấp 10 đến 20 lần. Trang web có hướng dẫn chi tiết hướng dẫn bạn qua tất cả các bước, nhưng một lần nữa, nó hơi phức tạp một chút.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện GUI và một số tính năng bổ sung như hỗ trợ đa lõi sử dụng nhiều máy tính trên mạng LAN, thì bạn có thể kiểm tra Phục hồi song song , về cơ bản là một công ty cấp phép mã cRARk để tạo các công cụ khôi phục mật khẩu của riêng họ . Giá khởi điểm là $ 41 và lên tới $ 141 cho phiên bản Professional, hỗ trợ tới 8 CPU và 8 GPU.
 
Nếu bạn cần phải crack một mật khẩu cứng bằng cách sử dụng brute-force, đó thực sự là lựa chọn duy nhất của bạn khi nói đến các file RAR, thì chương trình này là shot tốt nhất của bạn.

Khôi phục mật khẩu RAR nguyên tử

 
rar password unlocker
Bản dùng thử miễn phí sẽ cho phép bạn khôi phục mật khẩu tối đa 3 ký tự. Nếu bạn có mật khẩu dài hơn và chương trình có thể xác định toàn bộ mật khẩu, bạn sẽ thấy 3 ký tự đầu tiên theo dấu hoa thị (*).
 
Trong trường hợp này, bạn có thể mua chương trình với giá $ 30 và nó sẽ hiển thị tất cả các ký tự. Nếu nó không bao giờ hiển thị các dấu hoa thị, điều đó có nghĩa là nó không thể tìm ra mật khẩu và bạn không phải mua nó! Tốt đẹp.
 
Nếu tệp RAR là bản lưu trữ RAR phiên bản 2, bạn có cơ hội tốt hơn để bẻ khóa mã hóa. Nếu đó là tệp RAR phiên bản 3, bạn sẽ không được may mắn, đặc biệt nếu mật khẩu phức tạp.
 

RAR Password Cracker

 
RAR Password Cracker
 
Đây là một chương trình khác sử dụng cả phương pháp tấn công bạo lực và tấn công từ điển. Nó cũng là phần mềm chia sẻ, vì vậy bản dùng thử miễn phí có một số hạn chế. Những gì tôi thích về RAR Password Cracker là chúng có một vài tùy chọn cấp phép. Nếu bạn chỉ cần chương trình này một lần để crack mật khẩu RAR, có thể là trường hợp cho hầu hết mọi người, thì bạn chỉ có thể mua một giấy phép đầy đủ chức năng với chi phí thấp với giá 7,5 đô la (1 tháng) hoặc 10 đô la ( 2 tháng). Chương trình bình thường có giá 30 đô la, nhưng các tùy chọn bổ sung này thực sự hữu ích và có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.
 
Chương trình làm việc với RAR phiên bản 2.x và 3.x lưu trữ và hỗ trợ lưu trữ tự giải nén và lưu trữ nhiều tập. Như với chương trình đã đề cập ở trên, bạn có thể tạm dừng chương trình bất cứ lúc nào và khởi động lại sau và nó sẽ tiếp tục tấn công từ cùng một trạng thái, điều này rất tuyệt trong trường hợp chương trình bị treo sau khi chạy trong 10 giờ.

phá pass file zip

 

Một phần mềm tốt cho việc bẻ khóa các tập tin lưu trữ như RAR và ZIP là Advanced Archive Password Recovery, tuy nhiên, nó đắt tiền ($ 49 cho Standard, $ 99 cho Pro) và vẫn có thể sẽ không có khả năng crack một kho lưu trữ RAR sử dụng mã hóa AES một mật khẩu mạnh. Chương trình này tốt hơn nếu bạn biết bất cứ điều gì về mật khẩu như độ dài, cho dù ký tự đặc biệt được sử dụng, chữ cái đầu hay cuối, vv Bạn có thể cắm các thông số đó vào chương trình và tăng tốc độ tấn công.
 
Chương trình này tốt hơn khi bẻ khóa các tệp nén Winzip vì những chương trình này có mã hóa yếu hơn. Có gì thú vị về chương trình này là nó có thể crack một số mật khẩu trong chưa đầy một giờ nếu phiên bản của WinZip dưới 8.0 bằng cách tận dụng lợi thế của một khai thác. Chương trình cũng hỗ trợ các tệp lưu trữ có kích thước 4GB và bao gồm khả năng tạm dừng và tiếp tục các cuộc tấn công. Nếu không có gì khác ở trên công trình, thì bạn có thể xem xét chương trình này.
 
Thật không may, đó là tất cả các bánh mật khẩu RAR bán tốt tôi thực sự có thể tìm thấy. Chỉ có một cái là miễn phí và nó đòi hỏi kiến ​​thức về dòng lệnh. Nhìn chung, bạn có một cơ hội khá thấp để thực sự có thể crack một mật khẩu RAR, vì vậy hãy nhớ điều đó. Thưởng thức!
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn