thủ thuật ittruy Lượt Xem:10744

Hướng dẫn đồng bộ hóa iPhone của bạn với Windows 10

 
Chỉ vì iPhone chơi tốt hơn với MacBook không có nghĩa là chúng không thể hoạt động với máy tính xách tay Windows 10. Đồng bộ hóa dữ liệu của bạn yêu cầu nhiều bí quyết hơn trên Windows 10 (trái ngược với đồng bộ hóa plug-and-play của macOS hoặc cách bạn có thể kéo và thả tệp bằng Android trên Windows 10), nhưng với một vài cú nhấp chuột và một chút kiên nhẫn, bạn sẽ có mọi thứ cập nhật.

Sao chép vào iPhone

Đồng bộ hóa nhạc, ảnh, phim và chương trình truyền hình đồng nghĩa với việc bạn cảm thấy thoải mái với iTunes. Nếu bạn đã sử dụng nó, bạn tốt để đi. Nếu không, bạn có thể tải xuống tại đây và nhập nhạc của mình bằng cách chuyển tới Tệp> Thêm thư mục vào thư viện để di chuyển nhạc hiện tại của bạn sang iTunes. Khi bạn đã sẵn sàng đồng bộ hóa, hãy làm theo các bước sau.
 
1. Kết nối iPhone của bạn với máy tính xách tay của bạn bằng cáp Lightning.
 
2. Nhấp vào Tiếp tục khi được hỏi liệu máy tính có thể có quyền truy cập vào điện thoại hay không.
 
Kết nối iPhone của bạn với máy tính xách tay
 
3. Nhấp vào biểu tượng điện thoại ở thanh trên cùng.
 
tượng điện thoại ở thanh trên cùng

4. Nhấp Đồng bộ.

cách đồng bộ iphone với icloud

Điều này sẽ đồng bộ hóa hai thiết bị. Nếu không, hãy chuyển đến thanh bên và bật hộp kiểm Đồng bộ hóa trong Nhạc, Ứng dụng, Phim, Chương trình truyền hình và Ảnh và nhấp lại vào Đồng bộ hóa.

đồng bộ icloud với máy tính

 

Tùy thuộc vào lượng dữ liệu bạn đang đồng bộ hóa, quá trình này có thể mất một lúc. Lấy đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ và quay lại sau.
 
5. Kiểm tra ảnh, nhạc, ứng dụng và video của bạn để xác nhận rằng họ đã đến trên điện thoại từ Windows 10.
 
 

đồng bộ hóa iphone với itunes là gì

 

Sao chép từ iPhone

Đây là nơi mọi thứ trở nên phức tạp. Trong một nỗ lực để tránh vi phạm bản quyền, đồng bộ hóa từ iPhone không phải là dễ dàng và gửi dữ liệu đến nó. May mắn thay, có một số cách giải quyết.
 
Âm nhạc và phim ảnh: Điều này giúp bạn bị kẹt trong nhà máy của Apple. Mặc dù bạn có thể chuyển các tập tin media không phải của iTunes sang điện thoại từ máy tính, nhưng bạn không thể gửi chúng từ điện thoại đến máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn mua phương tiện từ iTunes trên iPhone của mình, bạn có thể tải nó trên máy tính để bàn của mình thông qua đám mây. Miễn là bạn duy trì một Apple ID, bạn sẽ có thể tải xuống tất cả các bài hát và phim của bạn một lần nữa từ iTunes trên máy tính của bạn mà không mất thêm chi phí.

cách đồng bộ điện thoại với máy tính

Ảnh: Để tìm hiểu cách nhập ảnh từ iPhone vào Windows 10, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây .
 
Tệp: Đám mây là bạn của bạn để đồng bộ hóa tệp. Trong khi cá nhân tôi sử dụng Dropbox, bạn cũng có thể sử dụng iCloud.
 
Đây là hướng dẫn của chúng tôi để sử dụng iCloud trên Windows . Nó rất tuyệt cho những người dùng thích phần mềm của Apple, bao gồm Pages, Numbers và Keynote.
 
đồng bộ hóa 2 iphone
 
Nếu bạn là người dùng Dropbox, bạn có thể sử dụng ứng dụng iPhone và ứng dụng dành cho máy tính để bàn để xem tệp hoặc ảnh trên một trong hai thiết bị. Nếu bạn là người dùng Google, bạn có thể sử dụng Trang tính , Trang trình bày và Tài liệu .
 

Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn