thủ thuật ittruy Lượt Xem:10832

Một cách đơn giản để gửi các tệp lớn miễn phí

Sớm hay muộn nó sẽ xảy ra. Bạn sẽ cần phải gửi một tệp lớn cho ai đó qua email nhưng bạn sẽ gặp lỗi vì tệp đính kèm của bạn vượt quá giới hạn do nhà cung cấp email của bạn đặt. Có thể đó là một tệp video hoặc một loạt ảnh. Trong những trường hợp này, bạn nên biết việc gửi các tệp lớn miễn phí với WeTransfer dễ dàng như thế nào. Đó là chuyển tập tin thất vọng.

Quy trình dễ dàng với WeTransfer

Trước khi bắt đầu, bạn có thể tải tệp của mình lên một số dịch vụ như Google Drive hoặc OneDrive. Vấn đề tôi gặp phải với điều đó là mọi người bị bối rối với các liên kết được chia sẻ.
 
Điều hấp dẫn đối với tôi về dịch vụ là họ nhận được ngay khi bạn đến trang chủ của họ. Không có mẫu đăng ký , bạn tốt để đi theo thứ tự ngắn. Nhiều người trong số các phiền nhiễu đã được gỡ bỏ.
 
Trong trường hợp của tôi, tôi không cần các tính năng bổ sung mà Pro cung cấp. Các phiên bản miễn phí sẽ làm việc tốt kể từ khi kích thước tập tin của tôi là trong giới hạn 2GB . Tôi cũng thích bắt đầu với cấp miễn phí của dịch vụ trước khi cam kết trả phí dịch vụ.
 

Bắt đầu với tùy chọn miễn phí

Sau khi thực hiện lựa chọn để đi với kế hoạch miễn phí, bạn sẽ được chào đón với một trang có vài yếu tố. Như bạn có thể thấy, phiên bản miễn phí được hỗ trợ quảng cáo . Trong trường hợp này, quảng cáo là toàn bộ nền. Có những lúc khác khi tôi nhìn thấy những bức ảnh thú vị không giống quảng cáo. Công ty đã thông báo cho tôi rằng họ cho đi 30% không gian quảng cáo để giới thiệu các dự án biên tập. Bạn có thể thấy những câu chuyện "đằng sau những hình nền" tại WePresent .
 
Điểm xuất phát sẽ luôn ở bên trái trừ khi bạn muốn tìm hiểu thêm về công ty bằng cách sử dụng menu trên cùng.
 
Bạn sẽ nhận thấy rằng không có bất kỳ biểu mẫu Đăng ký nào mà bạn cần tạo tài khoản. Thay vào đó, họ muốn bạn nhảy qua thỏa thuận dịch vụ.
 
Tùy chọn miễn phí với nền quảng cáo
 
Tùy chọn miễn phí với nền quảng cáo
 
Thực tế, hầu hết mọi người sẽ chỉ nhấn nút Tôi đồng ý mà không đọc Điều khoản dịch vụ hoặc Chính sách cookie .
 
Tuy nhiên, những người này đã có một cách tiếp cận tốt đẹp và thêm một phần bên phải được gọi là "Nói đơn giản". Bạn cũng có thể tải xuống tài liệu dưới dạng PDF nếu bạn muốn giữ chúng.
 
 Nếu bạn sử dụng Evernote, hãy thử clipper web để nắm bắt các loại trang này.

TOS bao gồm một phiên bản

TOS bao gồm một phiên bản "Đơn giản"
 
Một khi bạn vượt qua các công cụ pháp lý, bạn có thể nhấp vào nút Tôi đồng ý . Tôi không thấy gì trong thỏa thuận liên quan đến tôi.
 
Điền vào mẫu
Trang của bạn sẽ thay đổi một chút, nhưng một lần nữa bạn sẽ tập trung vào hộp thoại ở bên trái. Chế độ xem mặc định là sử dụng biểu mẫu và cung cấp Email đến và Địa chỉ email của bạn . Trong trường hợp này, cả bạn và người nhận sẽ nhận được email.
 
Nếu bạn chỉ muốn chia sẻ liên kết ngắn, bạn có thể nhấp vào biểu tượng hình tròn có 3 dấu chấm bên cạnh nút Chuyển . Bạn sẽ không nhận được bất kỳ email nào.

Để bắt đầu, hãy di chuyển chuột lên nút + Thêm tệp của bạn . Bạn sẽ nhận thấy rằng một cửa sổ bật lên xuất hiện bên phải nhắc nhở bạn về giới hạn tệp 2 GB.

Thêm tệp đầu tiên của bạn

Thêm tệp đầu tiên của bạn
 
Sau khi bạn thêm tệp, dịch vụ sẽ tính toán dung lượng còn lại của tệp. Trong trường hợp này, tôi đã sử dụng tệp zip thay vì tải các tệp bản đồ riêng lẻ. May mắn thay, người nhận của tôi biết cách giải nén một tệp nén.
 
Đã nhập tất cả dữ liệu biểu mẫu
 
Đã nhập tất cả dữ liệu biểu mẫu
 
Sau khi bạn nhấn nút Chuyển , dịch vụ sẽ trả lời bằng một hộp cho biết thời gian chuyển khoản của bạn sẽ mất bao lâu. Có, tôi có DSL nên tôi không có tốc độ tải lên nhanh chóng.

 

Dịch vụ hiển thị tiến độ và thời gian còn lại

Dịch vụ hiển thị tiến độ và thời gian còn lại
 
Sau khi tệp được tải lên, bạn sẽ thấy thông báo hoàn thành. Nếu cần, tôi có thể gửi thêm tệp. Tôi cũng sẽ nhận được thông báo qua email từ WeTransfer cho biết tệp đã được gửi.

Người nhận được gì

Người nhận sẽ nhận được email chứa thông tin về tệp của bạn.
 
WeTransfer dòng tiêu đề ví dụ cho người nhận
 
Email là đơn giản mặc dù tôi đã lúng túng tại sao có cả một nút và liên kết để có được các tập tin. Dịch vụ đã thực hiện tốt công việc hiển thị số lượng thông tin tối thiểu. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy cả hai. ( Cập nhật: Công ty đã thông báo cho tôi rằng họ thêm tham chiếu liên kết tải xuống vì lý do minh bạch ) .

Ví dụ về email có liên kết tệp

Ví dụ về email có liên kết tệp
 
Khi người nhận nhấp vào liên kết, họ sẽ được đưa đến WeTransfer và cũng phải đồng ý với điều khoản dịch vụ. Đó là một ý tưởng hay khi bạn sử dụng các dịch vụ này mà bạn giải thích quy trình. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn không đặt tên của bạn trong biểu mẫu (như tôi) và người nhận không mong đợi một tệp từ bạn. Tôi là loại người sẽ loại bỏ loại thư này là spam.
 
Sau khi họ đồng ý với các điều khoản, họ sẽ thấy một hộp thoại tương tự như hộp thoại bạn đã điền.
 
 Đã đến lúc tải xuống tệp
 
Đã đến lúc tải xuống tệp
 
Cân nhắc dịch vụ
Hai điều cần xem xét trước khi sử dụng loại dịch vụ này. Đầu tiên là bạn làm rõ với người mà bạn đang gửi tệp đến những gì họ mong đợi. Một số người có thể không thích ý tưởng của các tập tin được gửi theo cách này hoặc được lưu trữ trên một trang web. Luôn tôn trọng quyền của họ.
 
Mục thứ hai không sử dụng dịch vụ miễn phí với các tệp chứa thông tin cá nhân hoặc riêng tư . Mặc dù các tập tin được gửi một cách an toàn, không có bất kỳ xác thực nào của người nhận. Họ không phải chứng minh họ là ai. Điều gì sẽ xảy ra nếu người nhận chuyển tiếp email hoặc liên kết cho người khác?
 
Như bạn có thể thấy trong màn hình trước đó, WeTransfer Pro là một dịch vụ cung cấp các biện pháp bảo mật bổ sung cho một khoản phí hàng tháng.

Dịch vụ miễn phí dành cho sinh viên

Nếu bạn khám phá trang web, bạn sẽ thấy công ty có điểm yếu cho quảng cáo và sinh viên. Trong trường hợp của sinh viên, họ sẽ cung cấp một năm miễn phí của WeTransfer Pro . Cũng vậy đối với giáo viên. Bạn sẽ cần phải cung cấp một ID trường hợp lệ.

 

Mời bạn xem thêm: cách nhập ký tự đặc biệt  &&  rút ngắn URL


Tags:
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn